Tiện nghi

PHẪU THUẬT MẮT BẰNG PHƯƠNG PHÁP PHACO

  Hiện nay phẫu thuật Phaco là  phương pháp ưu việt nhất để trả lại ánh sáng cho bệnh nhân đục thể thủy tinh. Tuy nhiên, để phẫu thuật được an toàn, đem lại hiệu quả cao nhất, đòi hỏi rất nhiều yếu tố. Nếu một trong các yếu tố này không được bảo đảm thì sẽ không đạt được hiệu quả thị lực tối đa cho bệnh nhân mà còn có thể gây nên những biến chứng gây giảm, thậm chí là mất thị lực không hồi phục như:

-         Các biến chứng viêm và nhiễm khuẩn hậu phẫu

-         Xuất huyết tiền phòng

-         Tăng nhãn áp

-         Lệch thể thủy tinh nhân tạo do đặt không chuẩn

-         Trôi thể thủy tinh vào buồng dịch kính do rách bao sau

-         Bong võng mạc

-         Phù hoàng điểm sau phẫu thuật

-         Đục bao sau thứ phát sớm

Tại Bệnh viện Mắt Quốc Tế Việt Nga, phẫu thuật Phaco được thực hiện theo những quy trình tiêu chuẩn nghiêm ngặt của MNTK Fyodorov –LB Nga (Trung tâm nhãn khoa hàng đầu thế giới) nhằm hạn chế đến mức thấp nhất các biến chứng trên. Qua quá trình theo dõi kết quả phẫu thuật Phaco trên các bệnh nhân điều trị tại bệnh viện, không những chúng tôi mà cả bệnh nhân đều hài lòng về chất lượng điều trị.

Kể từ ngày đi vào hoạt động đến nay, Bệnh viện đã tiếp nhận hàng chục nghìn bệnh nhân, trong đó rất nhiều trường hợp đến khám với triệu chứng đục thủy tinh thể biến chứng  hay đục thủy tinh thể có kèm các chứng bệnh khác như: Tiểu đường, tim mạch, Glocom, teo gai thị, thoái hóa võng mạc vv…mà trước đó bệnh nhân chưa được phát hiện hoặc bị từ chối phẫu thuật tại các cơ sở y tế khác.

Bệnh nhân Nguyễn Văn Điền, 74 tuổi ( Cầu Diễn-Hà Nội) thấy mắt mờ nhìn như có làn sương mù trước mắt, kèm theo đau nhức buốt mắt. Đi khám  nhiều nơi nhưng chỉ được chẩn đoán là bệnh viêm kết mạc, võng mạc thoái hóa hoặc ảnh hưởng chất độc da cam….Bệnh nhân Ngô Thị Hà , 33 tuổi ( Ý Yên –Nam Định) cũng bị đục thủy tinh thể bẩm sinh. Chị đi khám tại một số  cơ sở chuyên khoa mắt, các bác sĩ khẳng định: Đục thủy tinh thể bẩm sinh không thể can thiệp.

Cả hai trường hợp trên đều đã được các Chuyên gia Nhãn khoa Nga phẫu thuật Phaco tại Bệnh viện mắt quốc tế Việt-Nga và  kết quả khám lại sau mổ đều cho thị lực với chỉ số cao.

- Với thế mạnh vượt trội về chuyên môn: Trực tiếp khám, phẫu thuật và phục vụ phẫu thuật là ê kíp chuyên gia với trình độ chuyên môn cao đến từ MNTK Fyodorov, bao gồm từ chuyên gia chỉnh quang với khả năng xác định chính xác các thông số của mắt, công suất thể thủy tinh thích hợp. Nhóm bác sĩ phẫu thuật có khả năng đưa ra các giải pháp đồng bộ ưu việt nhất cho từng bệnh nhân, y tá chuyên gia phẫu thuật bảo đảm an toàn vô trùng tuyệt đối cho bệnh nhân.

- Về Công nghệ: Phẫu thuật Phaco được thực hiện trên hệ thống MILLENIUM tiên tiến hàng đầu của hãng Bausch Lomb- Mỹ với nhiều chế độ phù hợp với từng mức độ đục thể thủy tinh , Hệ thống sinh hiển vi Leika – Thụy Sĩ có độ phóng đại cao, điều khiển kĩ thuật số, có khả năng phóng đại trên màn hình.. Hệ thống này giúp cho những chi tiết tinh vi nhất của ca phẫu thuật được thực hiện một cách chính xác hoàn hảo.

- Về tiêu chuẩn an toàn và chất lượng:

+ Phòng mổ, các dụng cụ và vật tư tiêu hao cùng quy trình phẫu thuật được thiết kế và giám sát nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn vô khuẩn của tổ hợp MNTK LB Nga.

+  Các dụng cụ, các vật tư tiêu hao như nhầy mổ, thuốc nhuộm,v.v đều được sản xuất bởi các thương hiệu Nhãn khoa hàng đầu thế giới Alcon và Bausch Lomb (Mỹ)

+  Các thuốc được chỉ định sử dụng trước và sau phẫu thuật cũng được giám sát nghiêm ngặt về chất lượng và được bảo đảm bởi các thương hiệu đẳng cấp quốc tế như Alcon và Bausch Lomb (Mỹ), Santen (Pháp).

-   Dịch vụ chăm sóc bệnh nhân an toàn, chất lượng và chu đáo.

-   Về tài chính: Đa dạng các gói dịch vụ với mức chi trả phù hợp với mặt bằng thu nhập của người dân Việt Nam,

-   Các bệnh nhân có thẻ bảo hiểm y tế được nhận mọi quyền lợi của mình ở chất lượng cao nhất khi điều trị tại đây.

Kể từ ngày chính thức đi vào hoạt động đến nay, tại Bệnh viện Mắt Quốc tế Việt-Nga luôn khẳng định được đẳng cấp chất lượng dịch vụ, thực sự là nơi đem lại niềm vui và sự hài lòng cho người bệnh

cám ơn
Cám ơn các y tá chuyên khoa ngoại của tầng 3..đặc biệt là y tá Phương quê ở tận hà tây...xin bệnh viện cho tôi địa chị liên hệ với các nhân viên tâng 3.để gửi lời cám ơn..
nguyenvantien tan chau tay ninh
Gửi lời cảm ơn
bvlengoctung.com
Quảng
Tán
Hội

BỆNH VIỆN ĐA KHOA LÊ NGỌC TÙNG

Địa chỉ: 500 Cách Mạng Tháng 8, Khu Phố 3, Phường 3, TP Tây Ninh, Tỉnh Tây Ninh

Điện thoại: (0276) 3 797 999 - Email: info@bvlengoctung.com - Website: www.bvlengoctung.com

 

  • Follow us:
  • Facebook