Tin tức & Sự kiện

BỆNH VIỆN ĐA KHOA LÊ NGỌC TÙNG CHÍNH THỨC TIẾP NHẬN TẤT CẢ CÁC THẺ BHYT TRÊN TOÀN QUỐC

Ngày: 25/12/2017

Bắt đầu từ ngày 01/04/2016, Bệnh viện đa khoa Lê Ngọc Tùng chính thức tiếp nhận tất cả các thẻ BHYT trên toàn quốc.

Bắt đầu ngay từ ngày 01/04/2016, Bệnh viện đa khoa Lê Ngọc Tùng chính thức tiếp nhận tất cả các thẻ BHYT trên toàn quốc.

 

 

Điều đó có nghĩa là bất kỳ những ai có đăng ký thẻ BHYT tại một bệnh viện nào đó tại tỉnh Tây Ninh hoặc bất kỳ tỉnh thành nào khác trên cả nước đều có thể đến khám và điều trị tại bệnh viện chúng tôi.

 

Hơn nửa, trong chính sách đối với người có tham gia BHYT của bệnh viện chúng tôi, quý bệnh nhân sẽ được hoàn toàn miễn phí công khám bệnh khi đến khám và điều trị.

 

Đây là một bước tiến lớn trong chính sách BHYT cả nước nói chung và Bệnh viện đa khoa Lê Ngọc Tùng nói riêng. Điều này góp phần giải quyết được khó khăn cho quý bệnh nhân trong vấn đề khám và điều trị khi tham gia BHYT của người dân trong những năm qua.

 

Với phương châm Chăm sóc cho bạn - Hạnh phúc chúng tôi, Bệnh viện đa khoa Lê Ngọc Tùng luôn giữ vững cam kết với quý bệnh nhân về chất lượng dịch vụ tốt nhất cũng như sự tận tình trong phục vụ đến từ đội ngũ y bác sĩ chúng tôi.

 

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ:

  • Đường dây nóng: (066) 3 797969
  • Cấp cứu: (066) 3 797 919
  • Tổng đài: (066) 3 797 999
cám ơn
Cám ơn các y tá chuyên khoa ngoại của tầng 3..đặc biệt là y tá Phương quê ở tận hà tây...xin bệnh viện cho tôi địa chị liên hệ với các nhân viên tâng 3.để gửi lời cám ơn..
nguyenvantien tan chau tay ninh
Gửi lời cảm ơn
bvlengoctung.com
Quảng
Tán
Hội

BỆNH VIỆN ĐA KHOA LÊ NGỌC TÙNG

Địa chỉ: 500 Cách Mạng Tháng 8, Khu Phố 3, Phường 3, TP Tây Ninh, Tỉnh Tây Ninh

Điện thoại: (0276) 3 797 999 - Email: info@bvlengoctung.com - Website: www.bvlengoctung.com

 

  • Follow us:
  • Facebook