Cấp cứu: (0276) 3 797 919
Tổng đài: 1900 561 510

Điều trị, phát hiện sớm, phục hồi chức năng & phòng ngừa Thoát vị đĩa đệm cổ

Share on facebook

Bệnh viện Đa khoa lê Ngọc Tùng được trang bị các thiết bị y tế hiện đại, nhập khẩu từ Mỹ.

Điều trị Thoái hóa đốt sống cổ bằng sóng xung kích Radial Shockwave Therapy, máy siêu âm trị liệu, chiếu tia Laser cường độ cao kết hợp kéo giãn cột sống, giảm đau nhanh chóng & hiệu quả; giúp giải phóng đĩa đệm chèn ép dây thần kinh.

Vật lý trị liệu là một trong những phương pháp điều trị phổ biến nhất cho người thoái hóa cột sống cổ và đau cổ nói chung. Hầu hết các chương trình luyện tập đều bao gồm các phương pháp giảm đau, kéo giãn cột sống cổ và ngăn ngừa các triệu chứng bệnh.

Phương pháp vật lý trị liệu thoái hóa cột sống cổ có thể mang lại hiệu quả cao và hạn chế nguy cơ tái phát. Tuy nhiên, việc điều trị cần thực hiện đúng theo phác đồ cũng như hướng dẫn của người có chuyên môn.

Thoát vị đĩa đệm cột sống cổ nên được thăm khám sớm và được các bác sĩ chuyên khoa đánh giá mức độ và khuyến cáo hướng điều trị để tránh những khiếm khuyết thần kinh không hồi phục.

Mọi người cần tư vấn, hoặc có bất cứ thắc mắc nào, hãy liên hệ với bác sĩ hoặc chuyên gia vật lý trị liệu tại Khoa Vật lý trị liệu Bệnh viện Đa khoa Lê Ngọc Tùng.

Địa chỉ: số 500, đường Cách Mạng Tháng tám, khu phố 3, phường 3, thành phố Tây Ninh, tỉnh Tây Ninh.

Tổng đài: 02763 79 79 99
Khoa cấp cứu: 02763 79 79 19