Cấp cứu: (0276) 3 797 919
Tổng đài: 1900 561 510

Đoàn Lãnh Đạo Tỉnh Tây Ninh Đến Thăm Và Chúc Tết Bv Lê Ngọc Tùng

Share on facebook

❤❤❤ Sáng ngày 21/01/2021, Đoàn Lãnh đạo Tỉnh ủy – HĐND – UBND – UBMTTQVN Tỉnh Tây Ninh đã đến thăm, tặng quà và chúc Tết tập thể Y Bác sĩ bệnh viện Đa khoa Lê Ngọc Tùng

Tại buổi gặp mặt, Đồng chí Trần Văn Chiến – Phó Chủ tịch UBND Tỉnh đã đại diện Đoàn phát biểu ghi nhận và biểu dương những nỗ lực, phấn đấu của bệnh viện để hoàn thành xuất sắc công tác khám, chữa bệnh cũng như thực hiện tốt công tác phòng chống dịch trong năm 2020. Thay mặt Đoàn, Đồng chí gửi đến tập thể Y Bác sĩ của bệnh viện Lê Ngọc Tùng lời chúc mừng năm mới an khang thịnh vượng, vạn sự như ý.

❤❤❤ Sau 06 năm hoạt động, dưới sự hỗ trợ tích cực của Tỉnh ủy – HĐND – UBND – UBMTTQVN – SYT và các ban ngành Tỉnh Tây Ninh, BV Lê Ngọc Tùng đã nỗ lực hết mình để cống hiến cho sự nghiệp chăm sóc sức khỏe, dần tạo được niềm tin nơi bà con trong tỉnh. Chuyến thăm của các đồng chí Lãnh đạo Tỉnh trong dịp cuối năm là một điều vô cùng vinh hạnh cũng là niềm khích lệ to lớn đối với toàn thể cán bộ nhân viên BV Lê Ngọc Tùng. Điều này còn thể hiện sự quan tâm sâu sát và niềm tin của Lãnh đạo Tỉnh đối với đối với tình hình phát triển của ngành y tế Tỉnh nhà.

❤❤❤ Lãnh đạo BV Lê Ngọc Tùng cũng đã kính gửi những lời cảm ơn chân thành nhất đến Quý Lãnh Đạo Tỉnh đã luôn quan tâm, động viên và hỗ trợ BV Lê Ngọc Tùng cũng như ngành y tế Tỉnh trong suốt thời gian qua. BV Lê Ngọc Tùng xin hứa sẽ tiếp tục giữ vững tinh thần nhiệt huyết, sự tận tâm và trái tim y đức của người thầy thuốc cũng như không ngừng tạo nên những bứt phá mới để chăm sóc thật tốt sức khỏe cho bà con Tây Ninh cũng như các vùng lân cận !

BỆNH VIỆN ĐKTN LÊ NGỌC TÙNG
🏥 Địa chỉ: 500 – CMT8 – Kp3 – P3 – Tp Tây Ninh – tỉnh Tây Ninh
📲 Hotline: 1900 561 510 – 02763.797999
📌 Fanpage: BỆNH VIỆN ĐA KHOA LÊ NGỌC TÙNG