Search

Khoa khám bệnh

GIỚI THIỆU TỔNG QUAN Nhằm nâng cao chất lượng phục vụ và mang đến cho khách hàng sự an tâm, tiện lợi khi đến thăm khám; khoa khám & điều trị ngoại trú Bệnh viện Đa khoa Lê Ngọc Tùng được đầu tư trang thiết bị hiện đại, không gian thoáng mát, sạch sẽ, có […]

...

GIỚI THIỆU TỔNG QUAN

Nhằm nâng cao chất lượng phục vụ và mang đến cho khách hàng sự an tâm, tiện lợi khi đến thăm khám; khoa khám & điều trị ngoại trú Bệnh viện Đa khoa Lê Ngọc Tùng được đầu tư trang thiết bị hiện đại, không gian thoáng mát, sạch sẽ, có thể tiếp nhận đến hàng ngàn lượt bệnh nhân mỗi ngày.

Với đội ngũ Y-Bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm, khám – tư vấn tận tình cùng sự hỗ trợ của hệ thống phòng xét nghiệm – chẩn đoán hình ảnh tiên tiến; các dịch vụ cận lâm sàng, khám, chẩn đoán – điều trị ngoại trú và các gói khám, dịch vụ đa dạng của Bệnh viện Đa khoa Hồng Hưng luôn đáp ứng toàn diện và đầy đủ mọi nhu cầu của khách hàng.

1.Chức năng – Nhiệm vụ

Khám ngoại trú

2.Các dịch vụ/ kỹ thuật được thực hiện tại khoa

Tổ chức tiếp đón, khám chữa bệnh ngoại trú theo chuyên khoa và các hoạt động khác như:

 • Tiếp nhận, lập hồ sơ bệnh án cho bệnh nhân nhập viện điều trị nội trú, thực hiện vận chuyển người bệnh đến khoa điều trị.
 • Phối hợp với các chuyên khoa Tim mạch, Nhi, Chấn Thương Chỉnh Hình, Tiết Niệu, Mắt TMH, RHM… tổ chức khám, điều trị ngoại trú cho bệnh nhân theo chuyên khoa.
 • Tư vấn tuyên truyền phổ biến kiến thức về chăm sóc sức khỏe ban đầu, quản lý, giáo dục sức khoẻ, phòng chống các bệnh truyền nhiễm cho người bệnh, người nhà.
 • Khám sức khoẻ định kỳ cho các cơ quan, tập thể.
 • Khám sức khoẻ lái xe A1 (xe máy)
 • Khám sức khỏe vệ sinh an toàn thực phẩm

Các điểm nổi bật tại khoa

 1. Hệ thống phòng khám được tổ chức theo chuyên khoa;
 2. Công tác khám bệnh được sự hỗ trợ của nhiều trang thiết bị y khoa hiện đại như MRI 1.5 Tesla 16 kênh, CT 128 lát cắt, X-quang kỹ thuật số, siêu âm Doppler, siêu âm đàn hồi…;
 3. Đội ngũ Bác sĩ gồm nhiều bác sĩ Chuyên khoa I giàu kinh nghiệm, đội ngũ nhân viên nhiệt tình, vui vẻ, thân thiện và chuyên nghiệp.
  Nhằm tăng sự thuận tiện cho bệnh nhân/ khách hàng:
 4. Đo điện não, đo chức năng hô hấp và xét nghiệm đường huyết được thực hiện ngay tại phòng khám nhằm giảm thời gian chờ đợi.
 5. Đặt lịch hẹn khám bệnh, chọn Bác sĩ khám, giờ khám qua điện thoại, website của Bệnh viện
 6. Triển khai sử dụng “Thẻ khám sức khỏe” trong tạm ứng và thanh toán
 7. Hệ thống gọi số thứ tự tự động (có số thứ tự ưu tiên cho người già trên 79 tuổi và trẻ em dưới 2 tháng tuổi)
 8. Có nhân viên hỗ trợ người già, đi đứng khó khăn, người đi xe lăn…
Tin tức liên quan